Giới thiệu

 Xin kính chào Quý khách hàng, Công ty cổ phần công nghệ Đa Kim được thành lập tháng 5 năm 2018, hiện tại chúng tôi có nhà máy rộng 2000 m² và khoảng 70 cán bộ công nhân viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc, Ban lãnh đạo cũng như toàn bộ Cán bộ công nhân viên chúng tôi luôn cam kết đáp ứng tốt chất lượng, thời hạn và an toàn lao động khi sản xuất.Với ngành nghề sản xuất kinh doanh, đúc áp lực nhôm, đúc áp lực kẽm. Các mặt hàng tiêu biểu chúng tôi hiện nay đang cung cấp cho khách hàng như :
-Công ty Honda Việt Nam với sản phẩm là vỏ động cơ xe máy
-Cty M1 Việt Nam với sản phẩm là thiết bị thông tin
-Cty cơ khí Việt Nhật với sản phẩm là thiết bị phát sóng
-Cty Tam Kim là các sản phẩm về đèn led với các thương hiệu như Roman Sunmax
-Cty Gris Star Việt nam các sản phẩm về đồ gia dụng.
ect...
 Công ty cổ phần công nghệ Đa Kim chuyên thiết kế và sản xuất các chi tiết đúc chính xác , chúng tôi chuyên gia công các sản phẩm đúc theo Quy trình đáp ứng theo tiêu chuẩn Nhật Bản và các đối tác hàng đầu trong và ngoài nước. Chúng tôi đã liên tục áp dụng, cải thiện quy trình để đáp ứng các Tiêu chuẩn thuộc Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 và Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015.
 Công ty cổ phần công nghệ Đa Kim luôn tự hào là nhà Gia công và Cung ứng chi tiết đúc nhôm hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi được biết đến là đơn vị có các máy móc  thiết bị mới nhất hiện đại nhất để  xử lý các loại gia công đúc phức tạp khác nhau, từ những dòng máy 100, 250, 400, 800 tấn đến các dòng mày 1250 tấn, đa chức năng đa công nghệ có thể đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng yêu cầu đa dạng khách hàng.
 Thế mạnh của Đa Kim chúng tôi là luôn thỏa mãn yêu cầu khách hàng về chất lượng và tiến độ dù rằng những đơn hàng nhỏ lẻ. Là một doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, Đa Kim chúng tôi luôn mong muốn hợp tác ổn định lâu dài với các đối tác khách hàng Nhật Bản, các doanh nghiệp FDI. Đa Kim cam kết không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng quản lý hệ thống để thỏa mãn yêu cầu khách hàng ở mức cao nhất.Vì một Đa Kim phát triển ngày càng vững chắc, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác ổn định lâu dài với Quý Khách hàng.

 Xin cảm ơn.